สูตรฟรุตพั้นช์
ส่วนผสม
- น้ำสับปะรด 2 ออนซ์
- น้ำส้ม 2 ออนซ์
- น้ำมะนาว 0.5 ออนซ์
- น้ำหวานรสทับทิม 1 ออนซ์
- สับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม
- ลูกเชอรี่
วิธีทำ
- ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์
- ใส่น้ำแข็งก้อน 3/4 ของเชคเกอร์
- เขย่าแรงและเร็ว ประมาณ 30-40 ครั้ง
- รินส่วนผสมใส่แก้ว พร้อมน้ำแข็ง
- ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมและลูกเชอรี่