ส่วนผสม
- รัมขาว (Light Rum) 1 ออนซ์
- รัมดำ (Dark Rum) 1/2 ออนซ์
- ออเร้นจ์ คูราโซ่ 1/2 ออนซ์
- น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์
- น้ำส้ม 1/2 ออนซ์
- น้ำสับปะรด 1/2 ออนซ์
- น้ำเชื่อมทับทิม 1/2 ออนซ์
- น้ำแข็งหลอดเล็ก
- เชคเกอร์
- แก้วลองดริ้งค์ขนาด 14 – 16 ออนซ์
- สับปะรดหั่นและเชอร์รี่สำหรับตกแต่ง
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็ง 3/4 แก้วลงในเชคเกอร์
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์ เขย่าแรงๆเร็วๆประมาณ 8 – 12 ครั้ง
ให้ส่วนผสมเข้ากันดี
3. รินน้ำแข็งใส่แก้ว
4. ตกแต่งด้วยสับปะรดหั่นชิ้นและเชอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด
ขอบคุณที่มา : http://www.lonleam.com และ Thaibizcenter.com ค่ะ